Search
Back 

Forums

Welcome to the Forums for DTS 4. The following shortcuts are available for new posts and replies.

[br] = line break/new paragraph    [b] [/b] = bold font   
[i] [/i] = italicized font [u] [/u] = underlined font 
[sub] [/sub] = subscript text 
 [strike] [/strike] = strikethrough
[sub] [/sup] = superscript text    

DTS Forums

Nồi nấu phở điện có giá là bao nhiêu
Last Post 01 Oct 2019 02:07 AM by duonghien. 0 Replies.
Printer Friendly
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Sort:
PrevPrev NextNext
You are not authorized to post a reply.
Author Messages
duonghienUser is Offline
New Member
New Member
Posts:2


--
01 Oct 2019 02:07 AM
  Sự đa năng và tiện dụng của nồi nấu phở đã làm cho loại nồi này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu phở điện và muốn tham khảo giá tiền nồi nấu phở điện thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để nắm được thông tin nhé!

  Xem thêm: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho-newsun/

  Giá tiền nồi nấu phở điện phụ thuộc vào những yếu tố nào?
  Trên thực tế, với bất kỳ sản phẩm nào, giá thành cũng sẽ đi đôi với chất lượng và nồi nấu phở điện cũng như vậy. Giá tiền nồi nấu phở phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của nồi và sau đây là những yếu tố chính mà bạn cần biết.

  Chất liệu vỏ nồi
  Chất liệu vỏ nồi đóng vai trò quan trọng giúp nồi bền bỉ, không rỉ để đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể sử dụng được lâu bền. Hiện nay, chất liệu tốt nhất để làm nồi nấu phở điện chính là inox 304. So với các loại nồi nấu phở làm từ inox 201 thì nồi làm từ inox 304 có độ bền cao hơn, chắc chắn hơn và đặc biệt không rỉ dù có sử dụng thời gian dài. Đương nhiên, cũng chính vì yếu tố này nên giá tiền nồi nấu phở điện làm từ inox 304 sẽ cao hơn inox 201.

  Bộ phận gia nhiệt
  Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu phở hiện nay thường có 2 dạng là: dạng thanh nhiệt và dạng đĩa nhiệt. Các loại nồi nấu phở có bộ phận gia nhiệt bằng thanh nhiệt sẽ bền hơn và đặc biệt khi xảy ra sự cố hỏng hóc thanh nhiệt có thể được thay thế một cách dễ dàng. Trái lại, nồi nấu phở có bộ phận gia nhiệt bằng đĩa nhiệt dù có thời gian gia nhiệt nhanh nhưng kém bền và cực khó thay thế khi hỏng hóc. Đây chính là yếu tố thứ 2 khiến giá tiền nồi nấu phở điện thanh nhiệt cao hơn giá tiền nồi nấu phở điện đĩa nhiệt

  Giá tiền nồi nấu phở điện là bao nhiêu?
  Với một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền nồi nấu phở đã nêu trên, bạn cần nhận thấy rằng giá tiền nồi nấu phở điện ở các thương hiệu khác nhau sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng nồi. Sau đây sẽ là gía tiền nồi nấu phở điện của một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để bạn tham khảo.

  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 20 lít: 2.500.000 đồng
  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 30 lít: 2.800.000 đồng
  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 40 lít: 3.500.000 đồng
  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 50 lít: 4.000.000 đồng
  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 60 lít: 4.500.000 đồng
  Giá tiền nồi nấu phở điện NEWSUN 100 lít: 5.800.000 đồng

  Hi vọng rằng với những thông tin về giá tiền nồi nấu phở điện mà bài viết đã cung cấp, bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm nồi nấu phở chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và tính hình tài chính của mình.
  You are not authorized to post a reply.


  Apelon

  We are a privately held international software and informatics company focusing on data standardization and interoperability. Apelon’s software and professional services help leading healthcare enterprises, HIT vendors and integrators, life sciences organizations and government agencies better manage standard terminologies and transition local data to these standards. Our solutions enable semantic interoperability, consistent data analysis, and standardized reporting of health information to improve the quality, comparability, and accessibility of clinical data.

  Latest Tweets

  Copyright 2021 by Apelon, Inc.